Live Sessions and Courses

Sách nói Lựa chọn nghề nghiệp

“Lựa Chọn Nghề Nghiệp” là cuốn sách hữu ích giúp độc giả tìm hiểu về các lĩnh vực nghề nghiệp khác nhau và cung cấp cho họ các chiến lược để đạt được sự nghiệp mà họ mong muốn. Cuốn sách này là một nguồn tài nguyên bổ ích cho những ai đang tìm kiếm sự nghiệp tốt nhất cho mình. Mua sách tại đây. Xem thêm sách tại website

413,961 already enrolled!

Tác giả: TS. Huỳnh Công Tú

Nội dung sách

11 sections • 28 lecture • 19h 33m total length

Có thể nói, đây là một cuốn sách hữu ích không chỉ dành cho các em học sinh trong bậc phổ thông mà còn cho cả những ai đang còn phân vân trong việc lựa chọn cho mình một nghề nghiệp để theo đuổi trong tương lai. Sách cũng mang lại nhiều thông tin có ích cho cả các bậc phụ huynh, những người luôn mong muốn con em mình có được sự lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Trên thực tế, hầu hết mọi người đều quan tâm đến nghề nghiệp, và chúng ta luôn biết rằng định hướng nghề nghiệp đúng đắn là một trong những yếu tố quyết định mang lại sự thành công cho bất kỳ ai, bất kỳ tuổi nào.

Với văn phong dí dỏm, tác giả đã biến một chủ đề tưởng chừng như khô khan thành một câu chuyện hấp dẫn, nhẹ nhàng khiến cho người đọc không cảm thấy nhàm chán. Thông qua các câu chuyện được minh họa trong từng chủ đề, người đọc cũng hiểu rõ hơn về các lĩnh vực nghề nghiệp ở nhiều góc độ khác nhau. Những câu chuyện về những con người năng động, giỏi giang và thành công trong cuốn sách này cũng mang lại cho người đọc niềm khích lệ trong học tập và rèn luyện, phấn đấu trong công việc.

Bên cạnh đó, tác giả còn đưa ra những quan điểm riêng, khá mới, đôi khi trái ngược với số đông về nghề nghiệp khiến cho bạn đọc không thể không suy nghĩ, để rồi từ đó chọn ra cho mình một hướng đi riêng phù hợp với bản thân. Tác giả cũng đã bỏ nhiều công sức sắp xếp các nghề nghiệp hay công việc theo mẫu tự ABC… để bạn đọc dễ dàng tra cứu và tham khảo. Trong số này, có rất nhiều công việc cơ bản nhưng cũng có không ít những công việc mới lạ, thú vị, nhiều triển vọng trong cuộc sống hiện nay. Với tôi, tác giả đã mang lại được nhiều điều bổ ích thông qua những trang sách nhỏ, và tôi nghĩ rằng bạn đọc cũng sẽ không phải hối tiếc vì đã dành thời gian cho cuốn sách này.

Chúc các bạn mọi điều tốt đẹp, gặt hái nhiều thành công trên đường đời!

Mua sách tại Smashwords Store, Apple, Barnes & Noble, Gardners Extended Retail, Kobo, Scribd

Video sách nói:

32 Courses • 702 Video Tutorial

Giới thiệu lời tựa
Chủ đề 3. Nghề nghiệp và khát vọng cống hiến
Chủ đề 6. Nghề nghiệp và khát vọng của tuổi trẻ đôi khi lệch pha
Chủ đề 1. Tại sao Lựa chọn nghề nghiệp quan trọng số 1
Chủ đề 4. Chọn nghề vì cho rằng đó là một nghề tuyệt vời?
Chủ đề 7. Những đứa trẻ thích làm nghề gì?
Chủ đề 2. Hãy gặp những người quanh bạn
Chủ đề 5.Tôi biết mình là ai và mong muốn gì!
Chủ đề 8. Làm thuê, làm chủ hay làm nghề tự do?